หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล วังทอง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
   
 
 
 


 

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
ประชาคมเพื่อพิจารณาร่างแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2566-2570) เพิ่มเติม  
 

วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ อบต.วังทอง นำโดยนายสมพร ทัดแพ นายก อบต.วังทอง พร้อมด้วยสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะกรรมการหมู่บ้านและประชาชนในเขตตำบลวังทอง ได้ดำเนินการจัดการประชุมประชาคมเพื่อพิจารณาร่างแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.๒๕๖๖-๒๕๗๐) เพิ่มเติม ครั้งที่๑/๒๕๖๖ หารือในประเด็นการกำหนดแนวทางการพัฒนาท้องถิ่น และเปิดโอกาสให้ประชาชนทุกคนได้มีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมในการเสนอปัญหาหรือความต้องการพัฒนาในพื้นที่
ซึ่งผลจากการมีส่วนร่วม อบต.วังทอง ได้รับทราบปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่ตำบลวังทอง โดยได้มีการเสนอโครงการ อาทิเช่น โครงการก่อสร้างถนน โครงการขุดลอกคลอง เป็นต้น
การนำผลจากการมีส่วนร่วมไปปรับปรุงพัฒนาการดำเนินงาน โดยได้มีการนำโครงการที่ได้หารือไปบรรจุในแผนพัฒนาท้องถิ่น 4 ปี พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะ และได้นำร่างแผนพัฒนาฯ ดังกล่าว เสนอต่อสภา อบต.วังทอง เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบต่อไป เพื่อได้นำไปดำเนินการอย่างแท้จริงและมีการประเมินการดำเนินการในรอบ 6 เดือน และรอบประจำปีงบประมาณ

 

ข่าว ณ. วันที่ 21 ก.พ. 2566 เวลา 14.00 น. โดย คุณ ณัฐพล สอนง่ายดี

ผู้เข้าชม 74 ท่าน

 
 
 
 
 
 
สายตรงนายก
055-311-094
 
 
 
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10